NẠP GA ĐIỀU HÒA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Để chiếc điều hòa nhà bạn sử dụng được an toàn,  thì bạn cần nạp ga điều hòa  định kỳ. Đây  là công việc vô cùng quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hiện nay, các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh mọc lên như  nấm, tuy nhiên để tìm một trung tâm uy tín, chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng. Khách hàng thường thắc mắc không biết khi nào thì nên nạp ga điều hòa? Gía cả thế nào ? hay nên lựa chọn trung tâm nào... Suadieuhoa24h tự  hào là trung tâm được khách hàng lựa chọn số 1 tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giá cả phải chăng và luôn phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp ga điều hòa tốt nhất đến cho khách hàng.

Hậu quả nếu không nạp ga điều hòa đầy đủ định kỳ

  • Điều hòa nhà bạn sẽ vận hành không đúng công suất, quy trình hoạt động không được đảm bảo. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy điều hòa.
  • Điều hòa hoạt động không đúng quy trình tạo nên tâm lý ức chế cho người sử dụng, đồng thời bạn sẽ mất tiền để sửa chữa, khắc phục.
  • Lượng ga không đầy đủ, nhiều loại điều hòa sẽ không thể hoạt động được

Dấu hiệu thông báo đã đến lúc bạn phải nạp ga cho chiếc điều hòa

nạp ga điều hòa nạp ga điều hòa Nếu chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động không mát vào mùa hè, hoặc không thể sưởi ấm vào mùa đông kém thì chắc chắn chiếc điều hòa nhà bạn đang bị hết ga và bạn cần phải nạp ga điều hòa ngay. Trong trường hợp, điều hòa có khả năng làm mát kém hoặc điều hòa có khả năng sưởi ấm kém thì có thể chiếc điều hòa nhà bạn đang thiếu ga, để điều hòa hoạt động bình thường bạn phải nạp thêm ga cho chiếc điều hòa.

Hướng dẫn khách hàng kiểm tra ga của điều hòa

nạp ga điều hòa nạp ga điều hòa
  • Bạn hãy bật điều hòa ở chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất đê kiểm tra độ làm lạnh và độ sưởi
  • Kiểm tra xem quạt chỗ dàn nóng có quay không, có hơi nóng tỏa ra hay không
  • Kiểm tra vị trí ống đồng nối dàn nóng có xuất hiện tuyết hay không. Nếu xuất hiện tuyết, nguyên nhân chính là hết ga và cần phải nạp ga điều hòa
  • Kiểm tra dàn nóng có tỏa hơi nóng và xem quạt có quay hay khong
  • Trong nhiều trường hợp bổ sung quá nhiều ga hoặc máy nén khí bị trục trặc có thể dẫn đến tình trạng không mát.
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hãy liên hệ đến đường dây nóng của trung tâm để chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình nhất về dịch vụ nạp ga điều hòa: 0904 688 339.   

Viết bình luận: