Mua Bán điều hòa cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn bị buôn bán thanh lý điều hoà cũ với mức giá rẻ? bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua điều hoà đã qua sử dụng uy tín tại Hà Nội? Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa 24h chính là đơn vị lựa chọn uy tín nhất dành cho bạn. Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, lắm đặt và mua bán điều hoà Nhật bãi tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Cùng đọc bài viết đề tìm hiểu mọi thông tin cần biết trước khi mua điều hoà cũ nhé!

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA 24h 15 NĂM KINH DOANH ĐIỀU HÒA CŨ NHẬT BÃI TẠI HÀ NỘI- 0904.688.339

Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa 24h là đơn vị điện lạnh được thành lập từ năm 2004. Bắt đầu chúng tôi chỉ là đơn vị chuyên về thi công điều hòa cho nhà dân như Tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa.

Dần dần, qua nhiều thời gian tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về mua bán điều hòa cũ thanh lý của người dân là rất lớn. Rất nhiều cơ quan, hộ gia đình sau một thời gian sử dụng điều hòa, muốn thay điều hòa mới, hay đơn giản là họ chuyển nơi ở, không muốn mang theo và cần thanh lý lại điều hoà đã qua sử dụng của mình. Nhưng tự mình thanh lý thì không có thời gian và khá là phiền phức. Bán lại cho hàng đồng nát thì phí quá. Chúng tôi sẽ là người đứng ra mua.

Giá trị mà người bán nhận được từ chúng tôi chính là: Mua bán nhanh chóng. Được giá cao nhất có thể. Chúng tôi sẽ tự tháo và vận chuyển. Người bán chỉ cần gọi điện, sau đó nhận số tiền xứng đáng.

Nhu cầu mua điều hòa cũ của người dân cũng rất nhiều. Đặc biệt là những gia đình chưa có nhiều điều kiện, là sinh viên, hoặc các đối tượng mới đi làm, mới lập gia đình,….chỉ muốn lắp cho phòng trọ chứ chưa có nhà riêng. Chúng tôi sẽ là người bán.

Giá trị mà người mua nhận được từ chúng tôi chính là Chiếc điều hòa đúng với nhu cầu sử dụng. Giá rẻ. Bảo hành 6 tháng. Có hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển với giá rẻ nhất thị trường.

Tiêu chí: MUA CỦA NGƯỜI CHÁN – BÁN CHO NGƯỜI CẦN, Chúng tôi là cầu nối Uy tín giữa người mua và người bán trong suốt 15 năm qua.

Chúng tôi chuyên Thanh lý 2 loại điều hoà cũ, đó là điều hòa cũ Việt Nam và điều hòa Nhật bãi cũ. Điều hòa “second-hand” Việt Nam là dòng điều hòa thu mua lại của người dân, chủ yếu là những điều hòa mà người dân mua mới tại Việt Nam, dùng cũ rồi bán lại. Nó đến từ đủ mọi thương hiệu: Panasonic , Daikin, LG, Media, …., nhưng chúng có một đặc điểm chung là sản xuất tại Trung quốc, Thái, Malai,…. rồi xuất sang thị trường Việt Nam, theo tiêu chuẩn chất lượng và mức giá thành của người Việt.

TẠI SAO NÊN MUA ĐIỀU HÒA CŨ THANH LÝ TẠI ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA 24H – 0904.688.339

Đây chính là câu hỏi mà chúng tôi thích nhất khi trả lời khách hàng, bởi đó là niềm tự hào của Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa 24h, là Uy tín mà chúng tôi đã miệt mài gây dựng suốt 15 năm qua.

Mặc dù là điều hòa cũ, cả dòng Việt Nam và Nhật, nhưng khách hàng đến với chúng tôi luôn được Cam Kết:

1. MÁY ZIN NGUYÊN BỘ, KHÔNG LẮP RÁP

2. BẢO HÀNH 6 THÁNG VỚI MÁY VIỆT NAM, 12 THÁNG VỚI MÁY NHẬT BÃI

3. BAO TEST VỚI THỢ.

4. GIÁ THÀNH RẺ NHẤT HÀ NỘI.

5. ĐỘI NGŨ THỢ GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM, SẼ CÓ MẶT NGAY KHI CÓ SỰ CỐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *