Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Nhà Hà Nội

1.Vì sao nên bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ?

Máy giặt sau khi sử dụng một thời gian sẽ tích tụ cặn bẩn, bụi vải bên trong lồng giặt và ống nước thải, gây ra nhiều tác hại không tốt cho động cơ cũng như gây ra các bệnh về da và hô hấp. Từ đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Theo các chuyên gia, việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt cần được thực hiện định kỳ thường xuyên, thời gian cách nhau khoảng từ 12 – 18 tháng/lần.

2.Các dấu hiệu chứng tỏ máy giặt của bạn đang cần được bảo dưỡng, vệ sinh

Máy giặt có mùi hôi, ẩm mốc

Sau mỗi lần máy giặt xong, hơi nước trong lồng giặt không thể khô hoàn toàn đến khi giặt mẻ mới. Điều này dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi trùng độc hại khiến máy có mùi hôi, ẩm mốc.

Quần áo sau khi giặt không sạch hoàn toàn

Các chất bụi bẩn bám trên lồng của máy giặt sẽ làm giảm khả năng làm sạch của thiết bị, khiến quần áo sau khi giặt không sạch hoàn toàn hoặc có nhiều vết bẩn bám trên quần áo.

Máy giặt lâu hơn so với chương trình giặt bình thường

Nếu không bảo dưỡng, tra dầu mỡ máy giặt định kỳ sẽ khiến máy nhanh hỏng, các động cơ máy móc giảm năng suất, cũng như tuổi thọ máy giặt, dẫn đến việc thời gian giặt lâu hơn so với bình thường.

Máy giặt bị ồn và có tiếng kêu lạ phát ra trong suốt quá trình giặt

Ngoài ra, đa số các chất bẩn được thải ra qua đường ống xả làm tắc nghẽn bộ lọc gây hư hại.

Tình trạng bộ lọc ống xả bị nghẹt có thể dẫn đến hiện tượng máy giặt bị ồn và có tiếng kêu lạ phát ra trong suốt quá trình giặt.

Có bùn và xơ vải đọng trên gioăng máy giặt

Việc không vệ sinh máy trong thời gian dài sẽ khiến cho các lớp bùn và xơ vải tích tụ theo thời gian và đọng lại ngày càng nhiều trên gioăng máy giặt.

3. Nên gọi thợ đến bảo dưỡng hay có thể tự bảo dưỡng máy giặt tại nhà?

Việc bảo dưỡng máy giặt không đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Có một số sự cố đơn giản như kéo thẳng ống xả nước bị gấp khúc, vệ sinh lọc nước,…thì bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Nhưng, với những bộ phận phức tạp hơn như lồng máy, khoang chức nước, kiểm tra dây curoa, xử lý sự cố nguồn cấp nước máy giặt,…thì bạn nên gọi thợ đến bảo dưỡng để tránh gây nên những trục trặc nghiêm trọng hơn.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ, uy tín. Là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình Hà Nội.

Cam kết tuyệt đối không lừa gạt, không móc túi mất uy tín. Bảo hành dịch vụ sửa máy giặt tối đa lên tới 2 năm.

Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín

Hoàn phí 100% Nếu Quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ sửa chữa của Bách Khoa

Đối với các bạn không ở Hà Nội có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại khu vực mà bạn đang ở là tốt nhất, trường hợp không có bạn hãy gọi điện cho chúng tôi 0904.688.339 sẽ hướng dẫn bạn tự tay khắc phục một số lỗi về máy giặt thông dụng nhất.

Đối với những bạn trong khu vực Hà Nội có thể gọi cho trung tâm sửa máy giặt  Điện Lạnh Bách Khoa 24h để được chúng tôi tư vấn miễn phí, khắc phục tại nhà những sự cố nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *